Góc con gái

VNDC phối hợp cùng Stably ra mắt VNDC 2.0 thúc đẩy thương mại xuyên biên giới của Việt Nam

30/11/2020

Vào ngày 19/11 vừa qua, dự án VNDC đã chính thức công bố những cải tiến mới dành cho đồng stablecoin VNDC, vốn đã được ra mắt và phát...

Vào ngày 19/11 vừa qua, dự án VNDC đã chính thức công bố những cải tiến mới dành cho đồng stablecoin VNDC, vốn đã được ra mắt và phát triển gần hai năm. VNDC 2.0 với những nâng cấp về khung pháp lý và công nghệ sẽ góp phần củng cố giá trị và tăng cường những ứng dụng của dự án stablecoin dành cho người Việt.

VNDC 2.0 được phát triển và hỗ trợ công nghệ bởi Stably, công ty Fintech đặt trụ sở tại Mỹ vốn chuyên về xây dựng hệ thống cho các stablecoin. Đồng VNDC được bảo chứng 100% bằng USD, được lưu ký bởi tổ chức ủy thác uy tín tại Hồng Kông là First Digital Trust, và được kiểm toán bởi Cohen & Co., một trong những công ty kiểm toán stablecoin hàng đầu thế giới.

Bên cạnh hỗ trợ người dùng trong nước, VNDC nay đã cho phép người dùng tại nước ngoài đầu tư vào stablecoin để sinh lời, đồng thời có thể quy đổi VNDC sang tiền pháp định từ bất kỳ đâu trên thế giới thông qua hệ thống SWIFT, hoặc quy đổi VNDC để thu về VND tại các ngân hàng Việt Nam qua ứng dụng VNDC Wallet Pro.

Cấu trúc hoạt động và phân phối của VNDC 2.0 được xây dựng chặt chẽ theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt, quy tắc ủy thác tài sản, quản lý đầu tư, kiểm toán và bảo mật bài bản và minh bạch. Với hệ thống công ty VNDC Holding PTE. LTD (Singapore), VNDC Capital (Hồng Kông) và mạng lưới đối tác hỗ trợ tại Việt Nam, VNDC hiện đang tăng cường hợp tác thêm với các công ty công nghệ và tài chính hàng đầu châu Âu và châu Mỹ.

“Việt Nam luôn chủ động ứng dụng tài sản số và công nghệ blockchain vào thương mại và đời sống. Dự án VNDC đặt mục tiêu giúp người Việt dễ dàng tham gia vào thị trường tiền mã hóa, chứng khoán và đầu tư toàn cầu, đồng thời thu hút nguồn vốn về cho nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ,” ông Tam Tran, Giám đốc điều hành VNDC Holding cho biết.

VNDC có kế hoạch niêm yết stablecoin mới này trên các sàn giao dịch lớn toàn cầu và các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) vào cuối năm nay và năm 2021. Thế giới đang chứng kiến sự tăng giá chóng mặt của Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hóa khác cũng đang phát triển mạnh mẽ. Nhiều người dùng mới kỳ vọng đặt chân vào thị trường nhưng vướng phải các rào cản do sự thiếu liên kết cũng như tính kém minh bạch và rủi ro cao của thị trường chợ đen. Hệ thống VNDC.io sẽ giúp người dùng tiếp cận với các loại tài sản số này một cách dễ dàng, nhanh chóng với mức phí thấp nhất, đồng thời hạn chế nguy cơ bị lừa đảo hoặc hack tài khoản khi giao dịch.

Thông qua hệ sinh thái VNDC, người dùng cũng có thể đầu tư vào các loại tài sản có tỷ suất lợi nhuận cao khác như cổ phiếu, trái phiếu số hóa của các công ty nước ngoài. VNDC 2.0 cũng thúc đẩy thanh toán quốc tế và hoạt động thương mại cho cá nhân và doanh nghiệp Việt tại thị trường nước ngoài nhờ không bị giới hạn về thời gian và không gian, chi phí thấp và mạng lưới hỗ trợ rộng khắp.

Ông Kory Hoang, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Stably chia sẻ: “Stably rất vinh hạnh được hợp tác với đội ngũ VNDC Holding cũng như First Digital Trust để tạo ra nhiều cơ hội mới cho các thương nhân, cá nhân Việt Nam và những ai đang tìm kiếm cơ hội tại Việt Nam.”

Các cá nhân và tổ chức sử dụng ứng dụng VNDC Wallet Pro đã và đang trải nghiệm VNDC vì mục tiêu lợi ích cá nhân và doanh nghiệp. Đơn cử như chuỗi cửa hàng kinh doanh Snack House hiện cho phép khách hàng đổi đồng VNDC lấy các sản phẩm dưới dạng phiếu khuyến mãi mua hàng.

Stablecoin VNDC với khung pháp lý hoàn thiện sẽ gia tăng tốc độ thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đồng thời thúc đẩy các giao dịch quốc tế nhờ chi phí thấp, dễ sử dụng và khả năng hoạt động 24/7.

Nguồn : VNDC

Xem thêm bài viết liên quan :
Token “hiện tượng” của VNDC phá kỷ lục, huy động 20 triệu đô trong đợt bán private
Dự án stablecoin có trụ sở tại Singapore, VNDC.io đã tạo nên bước đột phá khi phát hành đồng token tiện ích của mình là VIDB vào đầu tuần...
XEM TIẾP
HANAGOLD – TIỆM KIM HOÀN 4.0 RA MẮT TẠI SỰ KIỆN TECHFEST 2020 HÀ NỘI
Ngày 27/11 – 29/11/2020, HanaGold tham dự sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TechFest Vietnam 2020 với chủ đề “Thích ứng – Chuyển...
XEM TIẾP
Phong Việt ra mắt nền tảng cung cấp Mẫu/KOLs hỗ trợ Doanh nghiệp livestream, preivew bán hàng hiệu quả
Công nghệ Marketing Online là công nghệ quảng bán nhanh nhất và độ lan truyền đến người dùng nhiều nhất. Ngoài ra KOLs quảng cáo mang lại hiệu quả...
XEM TIẾP
Phong Việt ra mắt hệ thống Hoa Việt – Chuyên cung cấp hoa tươi tận nơi !
Hoa Việt là một trong những dự án của Phong Việt. Tại Hoa Việt không chỉ mang đến những bông hoa chất lượng tốt nhất mà còn mong muốn chia sẻ...
XEM TIẾP

Dịch vụ marketing / thiết kế nội thất nhà phố / Dịch vụ Quảng cáo online / công ty thiết kế nội thất / thiết kế nội thất căn hộ / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / Thẩm mỹ quốc tế diva / Viện thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ diva / Thẩm mỹ viện diva / Thẩm mỹ quốc tế diva / Viện thẩm mỹ diva / Đào tạo marketing online / Trà Ô Long Nhân Sâm / Trà Ô Long Tứ Quý / rà Hoa Lài / Trà Xanh Bảo Lộc / / Dịch vụ seo / Dich vu seo / Thời Trang Nữ / Vệ sinh công nghiệp quận 7 Tran Xuyen Sang / Trần Xuyên Sáng / buoi ho lo / buoi tai loc / buoi thoi vang / buoi ho lo tai loc Xay nha tron goi / xây nhà trọn gói / Công ty thiết kế xây dựng / báo giá xây nhà trọn gói 2020 Trà Hoa Atiso Kho/ Trà Xanh Hoa Nhài/ Trà Xanh Hoa Lài/ Trà Sâm Dứa/ Trà túi lọc Atiso/ báo giá xây nhà trọn gói/ Xây nhà trọn gói tại tphcm/ công ty xây dựng phúc khang/ Thủ tục xin giấy phép xây dựng/ đơn giá xây dựng phần thô/ /